การทำนมเพื่อเพิ่มยกกระชับและลดความหย่อนคล้อย

การเสริมหน้าอกเป็นรูปแบบหนึ่งของการทำศัลยกรรมเสริมความงามที่ดำเนินการในออสเตรเลียและที่อื่นๆ ทุกๆ ปีทำนม ผู้หญิงหลายพันคนตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดด้วยวิธีนี้ทำนม เหตุผลที่ผลักดันให้พวกเขาก้าวไปข้างหน้านั้นมีหลากหลายเช่นเดียวกับผู้หญิงเองจากข้อมูลของ Department of Health and Aging ของออสเตรเลีย

มีเหตุผลสำคัญหลายประการที่ผู้หญิงมักอ้างถึงการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก ทำนมพวกเขารวมถึงเครื่องสำอางผู้หญิงหลายคนเลือกที่จะทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกเพียงเพื่อปรับปรุงรูปลักษณ์และ/หรือขนาดของหน้าอก แรงจูงใจด้านความงามเป็นเรื่องปกติสำหรับผู้หญิงที่รู้สึกว่าหน้าอกเล็กเกินไปทำนม ผิดรูปเกินไป

การผ่าตัดนี้สามารถช่วยให้ผู้รอดชีวิตจากมะเร็งมีรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติ

หรือแม้แต่ไม่สมส่วน ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้หญิงที่มีบุตรแล้วจะหาการเสริมหน้าอกเพื่อเพิ่มยกกระชับและลดความหย่อนคล้อย การผ่าตัดนี้เมื่อทำโดยศัลยแพทย์ที่เชี่ยวชาญแล้ว ทำนมจะสามารถปรับปรุงและเสริมลักษณะเต้านมได้อย่างมาก เมื่อทำการเสริมหน้าอกด้วยเหตุผลด้านความงาม ปัจจัยที่ช่วยเพิ่มความภาคภูมิใจในตนเองก็มีแนวโน้มที่จะเข้ามามีบทบาทเช่นกัน การผ่าตัดไม่ใช่ยาครอบจักรวาล ทำนมแต่อาจมีผลกระทบอย่างมากต่อความภาคภูมิใจในตนเองการสร้างใหม่ผู้หญิงบางคนเลือกที่จะผ่าตัดเสริมหน้าอกหลังการผ่าตัดเต้านมออก แม้ว่าการสร้างใหม่จะไม่จำเป็น 100 เปอร์เซ็นต์

หลังการตัดเต้านมออก แต่การผ่าตัดนี้สามารถช่วยให้ผู้รอดชีวิตจากมะเร็งมีรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น ทำนมและช่วยให้พวกเขาเอาชนะปัญหาความนับถือตนเองที่อาจเกิดขึ้นจากการตัดเต้านมออกการเปลี่ยนขั้นตอนการเสริมหน้าอกจำนวนมากทำขึ้นเพื่อทดแทนเต้านมเทียมทำนมที่มีอยู่ซึ่งใส่เข้าไปแทนด้วยเหตุผลด้านความงามหรือทางการแพทย์การแก้ไขผู้หญิงที่มีหน้าอกผิดรูปแต่กำเนิดมักจะเลือกเสริมเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติการตัดสินใจว่าการเสริมหน้าอกเหมาะกับคุณหรือไม่การผ่าตัดเสริมหน้าอกสามารถทำให้ผู้หญิงดูอวบอิ่มขึ้น ทำนมสมส่วนมากขึ้น และดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น

เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ จึงควรตรวจสอบแรงจูงใจส่วนบุคคลอย่างใกล้ชิดความเสี่ยง

ไม่ว่าเหตุผลของคุณในการพิจารณาการผ่าตัดนี้คืออะไร สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่านี่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ แม้ว่าการเสริมหน้าอกจะช่วยเพิ่มรูปลักษณ์และเพิ่มความนับถือตนเองได้อย่างมาก ศัลยกรรมทำนมแต่ก็ไม่ใช่การรักษาที่น่าอัศจรรย์สำหรับสิ่งที่คุณเจ็บป่วย ศัลยแพทย์ที่ดีที่สุดจะชี้แจงอย่างชัดเจนว่าการเสริมหน้าอกเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพ ไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงชีวิตแต่อย่างใดทำนม แม้ว่าจะส่งผลดีต่อระดับความมั่นใจ แต่การเสริมหน้าอก

จะไม่เปลี่ยนตัวตนภายในของคุณในการตัดสินใจว่าการเสริมหน้าอกเหมาะกับคุณหรือไม่ ทำนมให้พิจารณาแรงจูงใจของคุณการเสริมหน้าอกเป็นวิธีการผ่าตัด เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ จึงควรตรวจสอบแรงจูงใจส่วนบุคคลอย่างใกล้ชิดความเสี่ยงของการผ่าตัดเสริมหน้าอกจะน้อยมากเมื่อมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเจ้าหน้าที่ดูแลขั้นตอนนี้ ทำนมถึงกระนั้น การชั่งน้ำหนักความเสี่ยงกับผลประโยชน์ที่อาจเกิดขึ้นก็เป็นไปตามลำดับหากการผ่าตัดอยู่ระหว่างการพิจารณา

This entry was posted in เสริมหน้าอก. Bookmark the permalink.

Comments are closed.