ทรัพย์สินปลอดภัยด้วยศูนย์บริการตู้เซฟในสถาบันทางการเงิน

ความต้องการรักษาทรัพย์สิน เอกสารสัญญาต่างๆให้ปลอดภัยจากการโจรกรรมและอัคคีภัยในปัจจุบันนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่ง การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตู้นิรภัยที่มีคุณภาพทุกประเภทให้ตรงตามการใช้งานของท่านในราคาที่ย่อมเยา โดยจากอดีตถึงปัจจุบันได้รับความไว้วางใจจากธนาคารพาณิชย์ชั้นนำเกือบทุกแห่งในประเทศไทยให้เป็นผู้จำหน่ายและดำเนินการติดตั้งรวมทั้งบริการซ่อม เจาะเปิด ขนย้าย หลังการขายที่มีประสิทธิภาพ การเลือกใช้ตู้เซฟนิรภัยขนาดเล็กสำหรับเก็บของมีค่า เช่น เงิน ทอง เครื่องประดับ เอกสารสำคัญ ตัวตู้ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ต้องกดปุ่มรหัสส่วนตัวในการเปิดตู้ สามารถตั้งรหัสได้ถึง 8 หลัก ภายในแพ็คเกจมีกุญแจฉุกเฉินสำหรับเปิด เมื่อลืมรหัส และมีสกรูยึดติดกับผนัง สำหรับป้องกันขโมยโยกย้ายตู้เซฟ เหมาะมีไว้ประจำบ้านหรือที่ทำงาน ด้วยคุณสมบัติตู้เซฟที่มีดีไซน์ทันสมัย ใช้รหัสอิเล็กทรอนิกส์ มีรหัสฉุกเฉินสำหรับเปิดตู้

เพื่อการเก็บเงินสดหรือเอกสารอย่างมีประสิทธิภาพ

ผ่านลิ้นตู้เซฟนิรภัย เหมาะสำหรับจัดเก็บเงินสดของร้านค้า, ร้านสะดวกซื้อ, สถานีบริการน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ, โรงพยาบาล, โรงแรม ฯลฯ ที่เปิดบริการตลอด 24 ชม. เมื่อนำสิ่งของที่ต้องการ เก็บใส่ลงไปในลิ้นชัก สิ่งของเหล่านั้นหล่นลงสู่ตู้เซฟด้านล่างโดยอัตโนมัติ ลิ้นชักนิรภัยติดตั้งแผ่นกันเขี่ย ป้องกันการดึงสิ่งของออกจากตู้เซฟผ่านทางลิ้นชักนิรภัย ภายนอกและภายในขึ้นรูปด้วยเหล็กกล้า เชื่อมติดกันแบบไร้รอยต่อ ภายในโครงสร้าง บรรจุสารป้องกันการเจาะทำลายและป้องกันความร้อน มีคุณสมบัติด้านความแข็ง ทนทานต่อการเจาะ และทนความร้อนสูง

ตู้นิรภัย

เป็นผลิตภัณฑ์จากต่างประเทศที่มีระดับความปลอดภัยในการป้องกันการโจรกรรม และป้องกันไฟในระดับสูง ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากสถานธนานุบาล ,ร้านทอง,ร้านเพชร จิวเวอร์รี่ รวมถึงบริษัทเงินทุนสถาบันการเงินต่างๆ การเลือกใช้ศูนย์บริการตู้นิรภัยในสถาบันทางการเงิน เพื่อมอบความอุ่นใจแก่ลูกค้าภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานระดับสากล บนทำเลใจกลางเมือง หรือใกล้แหล่งพักอาศัย ที่ตอบรับความสะดวกทั้งทางธุรกิจและชีวิตส่วนตัว ตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมมีห้องแต่งตัว มุมรับรองพิเศษ และห้องประชุมส่วนตัวที่จัดไว้คอยอำนวยความสะดวกแก่ท่าน

ธนาคารต่างๆได้มุ่งมั่นพัฒนารูปแบบการบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าบุคคลพิเศษอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีความทันสมัยที่สุด ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลกด้วยการยืนยันตัวตนถึง 3 ชั้น เริ่มจากการสแกนลายนิ้วมือพร้อมการแตะการ์ด ใส่ PIN Code และไขกุญแจเปิดตู้นิรภัย ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าใช้บริการตู้นิรภัยได้อย่างมั่นใจในห้องส่วนตัวเฉพาะบุคคล นอกจากนี้ธนาคารยังมีบริการตู้นิรภัยรูปแบบกึ่งอัตโนมัติ หรือระบบ Semi-Auto ด้วยระบบความปลอดภัย และการยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอน เริ่มจากการสแกนลายนิ้วมือเพื่อปลดล็อคประตูนิรภัยผ่านระบบการควบคุมอัตโนมัติ และใช้กุญแจไขเปิดกล่องนิรภัยเพื่อปลดล็อคความปลอดภัยขั้นสุดท้าย

This entry was posted in ข้อมูลการตลาด and tagged , , . Bookmark the permalink.

Comments are closed.